ความมุ่งมั่นด้านบริการของเรา: เราให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าเพิ่มให้แก่คุณ

การดำเนินงานของเราทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ทางธุรกิจของลูกค้า  โดยการทำงานและวัตถุประสงค์หลักของเราคือ เพิ่มคุณภาพและผลกำไรให้แก่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของคุณและปรับปรุงประสิทธิภาพให้แก่กระบวนการทางธุรกิจของคุณ 

ในการทำเช่นนั้น เราจำเป็นต้องมี ความรู้รอบด้านเกี่ยวกับวัสดุ การผลิต และการใช้งาน  ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่เพียงจัดเตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ไว้ให้คุณเท่านั้น แต่ยังมอบหมายผู้ประสานงานส่วนตัวให้แก่คุณด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณโดยเฉพาะ 


ท่อเหล็กกล้าคุณภาพสูงราคาเหมาะสม ส่งตรงเวลาและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ

เราบ่มเพาะความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้จำหน่ายท่อเหล็กกล้าที่เราคัดสรรมาจากทั่วโลก เพื่อเป็นการรับประกันว่าคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราจะคงที่และมีราคาเหมาะสม  ในขณะเดียวกัน เครือข่ายคลังสินค้าทั่วโลกของเรายังช่วยชดเชยความผันผวนของอุปสงค์ที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันในประเทศ ป้องกันการเกิดคอขวดของอุปทาน และรับประกันความพร้อมของสินค้า 

เทคโนโลยีคลังสินค้าอัตโนมัติ ระบบรับคำสั่งซื้อแบบไร้เอกสาร และระบบบรรจุอันทันสมัยช่วยร่นเวลาในการดำเนินการลง  สินค้าของคุณจะถูกจัดส่ง บันทึก พร้อมทั้งแนบเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้องเมื่อออกจากคลังสินค้า โดยเราจะเป็นคนเตรียมการส่งสินค้าและพิธีการศุลกากรสำหรับการส่งออกสินค้าเหล่านั้นด้วยตัวเอง   


บริการเพิ่มเติม - เพื่อคุณโดยเฉพาะ

เราไม่ได้มีเพียงบริการแบบครบวงจรที่ช่วยลดภาระการผลิตในโรงงานของคุณเท่านั้น แต่ยังมีบริการทางเทคนิคสำหรับปรับปรุงคุณภาพและความสามารถในการสร้างผลกำไรให้แก่ผลิตภัณฑ์ของคุณอีกด้วย   นอกจากนี้แล้ว เรายังทุ่มเทการทำงานเพื่อปรับปรุงการขนส่งสินค้าไปถึงคุณ ด้วยระบบคลังสินค้าที่ออกแบบเฉพาะสำหรับคุณและการส่งมอบสินค้าได้ทันความต้องการ

บริการสำหรับลูกค้าที่ครอบคลุมทั่วโลก และบริการด้านการบริหารโครงการระดับโลกของเรา จะช่วยให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากความสามารถของเครือข่ายนานาชาติของเบนทเลอร์ ดิสทริบิวชั่น ได้อย่างเต็มที่

Branchenlösungen Branchenlösungen