ท่อเหล็กกล้าคาร์บอนและท่อสเตนเลสขนาดและเกรดต่างๆ

คลังสินค้าซึ่งมีพื้นที่จัดเก็บมากกว่า 290,000 ตารางเมตรของเราจัดผลิตภัณฑ์ท่อเหล็กที่ขนาดเล็กเกรดต่างๆ นอกจากนี้ ความร่วมมือที่มีอย่างยาวนานกับผู้ผลิตท่อเหล็กชั้นนำของโลก ยังช่วยให้เราสามารถผลิตท่อเหล็กที่มีเกรดและขนาดพิเศษสำหรับใช้งานเร่งด่วน ซึ่งเราสามารถจัดเก็บตามวิธีที่ลูกค้ากำหนดได้

เราตระหนักดีว่าการเลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตจะส่งผลเป็นอย่างมากต่อคุณภาพและความสามารถในการทำกำไรของผลิตภัณฑ์ในขั้นสุดท้ายของคุณ เราจึงเตรียมผู้เชี่ยวชาญเอาไว้สำหรับให้บริการ โดยสามารถให้คำปรึกษาแก่ท่าน เกี่ยวกับคุณสมบัติของท่อเหล็กและการนำไปใช้งาน


ความมุ่งมั่นของเรา: ผลิตภัณฑ์ท่อเหล็กคุณภาพสูงผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย


ท่อเหล็กแบบไร้ตะเข็บเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของเรา ในขณะเดียวกัน เราได้รับการสนับสนุนจาก BENTELER Steel/Tube บริษัทในเครือของเราซึ่งเป็นผู้ผลิตท่อเหล็กรีดร้อนและท่อเหล็กรีดเย็นแบบไร้ตะเข็บชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก 

ท่อเหล็กกำลังสูง สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมซึ่งมีความต้องการความแข็งแรงในการใช้งานสูงและโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เรามีผู้ผลิตท่อเหล็กกำลังสูงชั้นนำทั่วโลกพร้อมให้บริการแก่คุณ

PressFittingSystem-XL (PreFiS-XL) เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราทางด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับท่อ ระบบซึ่งใช้วิธีการบีบอัดเพียงอย่างเดียวนี้ช่วยให้สามารถต่อท่อเหล็กและท่อสเตนเลสได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  ซึ่งสามารถนำมาใช้แทนการเชื่อมตะเข็บแบบปกติ 

pdf

แคตตาล็อกสินค้า (มีเฉพาะภาษาอังกฤษ)
Format: pdf | Filesize: 5.09 MB

Download